  ชื่อ : | พระสีสะแลงแงง ลป.แย้ม วัดสามง่าม 55pn6 | ประเภท : | เปิดให้บูชา | : รายละเอียด :
พระสีสะแลงแงง เนื้อดิน หลังปั้ม หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม นครปฐม พระสีสะแลงแงงนี้เป็นวิชาอาคมที่มีอานุภาพสูงทางด้านมหาเสน่ห์ มหาหลง ในเลี่ยมเดิม
หลวงพ่อแย้มได้ทำการปลุกเสกเรียกจิต หนุนธาตุ 4 อาการ 32 มีจิตมีตัว วิธีบูชา ให้บนด้วยเหล้าขาว บอกความปราถนาหากสำเร็จให้เลี้ยงด้วยเหล้าขาวโดยการเทเหล้าขาวลงบนผ้ายันต์ เล็กน้อยพระสีสะแลงแงง เป็นของที่มีจิตวิญญาณแต่ไม่ใช่ผีแต่เป็นจิตที่เกิดขึ้นจากพลังจิต วิทยาคมและแรงครูทำการปลุกเสกจนอาการ ครบ 32 ดังนั้นถ้าหมั่นเรียกหาเรียกใช้จะยิ่งขลัง เหมือนคนรู้จักกันยิ่งเสวนากันมากยิ่งสนิทสนมกัน เดิมเป็นวิชาสักที่หน้าขา ต่อ มาจึงลงในผ้าแทน การใช้ต้องสัมผัสเนื้อจึงยิ่งแรง จึงทำให้เกิดวลีผูกต้นขาหาสาวขึ้น ท้ายสุดจึงสร้างเป็นเครื่องรางเนื้อผงอาถรรพ์ผสมด้วยกระดูก การเลี้ยงให้เลี้ยงด้วยเหล้าขาวหยดที่ปากหยดเดียวพอชื้นๆ ยิ่งเลี้ยงเหล้าขาวบ่อยๆยิ่ง
ท่องคาถาปลุกยิ่งเฮี้ยน ทีนี้เวลามีธุระจะไปหาใครให้บอกพระสีฯ เช่นว่าพระสีฯผมชอบผู้หญิงคนนี้ ชื่อนี้ กำลังจะไปหา ขอพระสีฯจงช่วยเอาตัวมาเป็นเมีย ไปแล้วขอให้ได้ตามที่ปรารถนา ถ้าหากสำเร็จจะให้พระสีฯกินเหล้ากับไข่ต้ม เวลาให้กินก็เอาเหล้าหยดไข่ต้มแตะที่ปากแล้ววางไว้ ประมาณสักชั่วธูปสิ้นดอกกจึงลา ในเรื่องอื่นๆก็เช่นเดียวกัน บางท่านขอเรื่องธุรกิจ ค้าขาย บางท่านขอให้ดึงสามีที่เจ้าชู้อยู่บ้าน บางท่านขอให้ดลใจให้นายขอให้เจ้านายรัก เจ้านายเมตตา ได้ขึ้นเงินเดือน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งฯลฯ สุดแต่จะขอ
| เช่าบูชา : | 2000 บาท | ข้อมูลการติดต่อ : | ศิริลักษ์ กั้วประดับ
0894255525 khunwat2002@hotmail.com | จำนวนผู้เปิดชม : | 0847 ครั้ง | โพสเมื่อ : | 2018-10-12 18:42:34 | ปรับปรุงล่าสุด : | 2021-08-31 11:51:34 | Share ข้อมูล : |
|
|
ธนาคารทหารไทย : สาขา งามวงศ์วาน (026) ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์/สะสมทรัพย์ ชื่อบัญชี : ศิริลักษ์ กั้วประดับ หมายเลขบัญชี : 026-265-4478 ธนาคารไทยพาณิชย์ : สาขา บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ 2 ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์/สะสมทรัพย์ ชื่อบัญชี : ศิริลักษ์ กั้วประดับ หมายเลขบัญชี : 376-202-3041
|